ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นอินทรีย์คุณภาพดี

 

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ควรมีกลิ่นหอมและรสชาติที่โดดเด่นและไม่จำเป็นต้องทำการฟอกการปรับแต่งหรือกำจัดกลิ่น น้ำมันจำนวนมากในตลาดผลิตจาก Copra และกระบวนการนี้จะกำจัดประโยชน์จากธรรมชาติที่พบในน้ำมันนี้ ดังนั้นน้ำมันที่ผลิตจาก Copra และ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่ผลิตจากเนื้อมะพร้าวจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมาก

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์อินทรีย์ของฟูชิมาจากโครงการน้ำมันในซามัวซึ่งดำเนินการโดยมูลนิธิสตรีที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งเป็นกิจการที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความเป็นอิสระทางเศรษฐกิจของแต่ละหมู่บ้าน ด้วยการค้นหาการผลิตน้ำมันภายในหมู่บ้านผลตอบแทนที่ได้รับจากหมู่บ้านและในแต่ละครอบครัวจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

เมื่อเปรียบเทียบกับกระบวนการที่มีความเป็นอุตสาหกรรม

เมื่อเปรียบเทียบกับกระบวนการที่มีความเป็นอุตสาหกรรมสูงมากขึ้นบนพื้นฐานของเนื้อมะพร้าวแห้ง ทุกคนในครอบครัวมีส่วนร่วมในการเก็บรวบรวมถั่วที่แตกแล้วเปิดและเนื้อสกัดด้วยมือ เนื้อเปลือยเปล่านี้จะถูกทำให้แห้งอย่างระมัดระวังก่อนที่จะถูกส่งไปยังเครื่องอัดไฮดรอลิกด้วยมือเพื่อผลิตน้ำมันบริสุทธิ์ กระบวนการผลิตนี้รวดเร็วและมีการผลิตน้ำมันภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากแคร็กมะพร้าวและล็อกในกลิ่น เป็นหนึ่งในคอนดิชั่นเนอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผมประโยชน์ต่อสุขภาพของน้ำมัน

ประกอบด้วยการดูแลเส้นผมการดูแลผิวการบรรเทาความเครียดรักษาระดับคอเลสเตอรอลลดน้ำหนักเพิ่มภูมิคุ้มกันการย่อยอาหารและเมตาบอลิซึมที่เหมาะสมความดันโลหิตสูงและความแข็งแรงของกระดูก ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเหล่านี้สามารถนำมาประกอบกับกรดลอริคกรดคาปริคและกรดอะคริลิกซึ่งมีคุณสมบัติเช่นยาต้านจุลชีพสารต้านอนุมูลอิสระต้านเชื้อราและแบคทีเรีย ถือเป็นหนึ่งในน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพซึ่งมีทั้งประโยชน์ทั้งภายในและภายนอก

สำหรับเครื่องสำอางและการรักษาน้ำมันนี้เป็นทางเลือกของผลิตภัณฑ์

สำหรับเครื่องสำอางและการรักษาน้ำมันนี้เป็นทางเลือกของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมากมายในท้องตลาดและปราศจากสารพิษและสารเคมี น้ำมันมะพร้าวตามการศึกษาแสดงให้เห็นว่าไม่มีเนื้อหาของโลหะอลูมิเนียมแคดเมียมโครเมียมหรือแมงกานีสซึ่งสามารถนำมาซึ่งผลกระทบต่อสุขภาพและการระคายเคืองผิวหนังหากใช้เป็นเวลานาน น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สำหรับการดูแลผิวถูกนำมาใช้เป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทำความสะอาดใบหน้าล้างหน้ากำจัดแต่งหน้าเช่นกันเพื่อลบมาสคาร่าและอายไลน์เนอร์การระคายเคืองผิวหนังและโรคผิวหนังที่เกิดจากเครื่องสำอางอื่นๆ

มักจะได้รับการแก้ไขโดยใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังใช้ในการระคายเคืองผิวที่ถูกมีดโกนสีแดงจากการโกนเนื่องจากน้ำมันมะพร้าวมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและผ่อนคลายสำหรับผิวในฐานะครีมบำรุงกลางคืนกรดไขมันจะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นโดยทาเพียงเบา ๆ ก่อนเข้านอน นอกจากนี้ยังสามารถรักษาเชื้อราได้เนื่องจากสารประกอบของแบคทีเรียและเชื้อรา ใช้เป็นโลชั่นบำรุงผิวมอยส์เจอร์ไรเซอร์มันเป็นทางเลือกที่หอมกรุ่นในตลาดที่ไม่มีสารเคมีรุนแรงใด ๆ เมื่อน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคุณภาพดีถูกใช้บนผิวหนังแผลใด ๆ บาดแผลที่ติดเชื้อจะหายเร็วขึ้นเนื่องจากชั้นป้องกันที่ป้องกันฝุ่นแบคทีเรียและไวรัส